ฤกษ์งามยามดี ประจำเดือนมิถุนายน 2558


ฤกษ์มงคลเดือนมิถุนายน 2558
    ติดตามฤกษ์งามยามดีประจำเดือนมิถุนายน 2558

ฤกษ์งามยามดีเดือนมิถุนายน 2558 มีมุมของดวงดาวที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

วันที่ 7 มิถุนายน พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 6 ค่ำ เดือน 7 ปีมะแม
ระจันทร์อยู่ในฤกษ์ภูมิปาโล เป็นฤกษ์มงคลใช้แล้วบังเกิดความเป็นสิริมงคลอันเกี่ยวข้องกับแผ่นดิน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้าน ยกเสาเอก เปิดกิจการห้างร้านบริษัท ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสินค้าไฮเทค เทคโนโลยี เพาะปลูกพืชผลได้ผลดี พิธีแต่งงาน ถ้าทำแล้วจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และมีความมั่นคงครับ

วันที่ 8 มิถุนายน พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันจันทร์ แรม 7 ค่ำ เดือน 7 ปีมะแม
พระจันทร์อยู่ในฤกษ์เทศาตรี เป็นฤกษ์ที่ก่อให้เกิดการหมุนเวียนในการบริการ การเริ่มต้นกิจการที่เกี่ยวข้องกับการซื้อมาขายไป การเจรจา การติดต่อ ประสานงาน การเริ่มต้นทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องต่างประเทศ บริษัททัวร์ ธุรกิจนำเข้าส่งออก เป็นโบลคเกอร์ นายหน้า โดยเฉพาะเรื่องของการซื้อขายหุ้น การเจรจา การนัดหมายจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ...ฟันธงครับ

วันที่ 13 มิถุนายน พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันเสาร์ แรม 12 ค่ำ เดือน 7 ปีมะแม
พระจันทร์อยู่ในฤกษ์มหัทธโน เป็นฤกษ์ที่เหมาะในการเปิดธุรกิจบริการ ของสวยงาม ทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของใช้ประเภทอุปโภคบริโภค สินค้าโอทอป ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ฤกษ์ซื้อบ้านขายบ้าน ถือว่าไปได้ดีไปได้สวย ไม่ว่าจะเป็นบริการหรือมีผลิตภัณฑ์ มีสินค้าออกจำหน่าย จะได้รับความนิยม ...ฟันธงครับ

วันที่ 16 มิถุนายน พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 ปีมะแม
นนี้เป็นวันขอเงินจากพระจันทร์ วันนี้ควรเอาสตางค์ใส่กระเป๋าแล้วอธิษฐาน ในเวลา 21.06 น. บวกลบ 12 ชม. ในช่วงเวลานั้นอย่าเพิ่งใช้เงินในกระเป๋าสตางค์ เงินส่วนที่ต้องใช้ให้แยกไว้ต่างหาก ให้อธิษฐานให้ดี แล้วจะโชคดีไป 1 เดือนครับ วันนี้เป็นวันดี อำนวยอวยผลให้ท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำทุกประการในสิ่งที่ทำทุกประการ ท่านสามารถไปร่วมพิธีทำบุญทักษิณานุประทานให้เด็กที่เสียชีวิต และวิญญาณที่ไร้ญาติขาดมิตรที่วัดเจ้าอาม ธนบุรี เวลาประมาณ 19.00 – 22.00 น.

วันที่ 17 มิถุนายน พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันพุธ ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 8 ปีมะแม
พระจันทร์อยู่ในฤกษ์เทวี เป็นฤกษ์มงคลที่เหมาะในการดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงทุกประเภท โดยเฉพาะของของสวยงาม เปิดโรงเรียนสตรี หอพักสตรี สถานประกอบการในยามราตรี ร้านเสริมสวย ธุรกิจที่เกี่ยวกับเสื้อผ้าหน้าผม รับรองว่าเป็นฤกษ์มงคลที่จะนำไปสู่ความร่ำรวย

วันที่ 19 มิถุนายน พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 8 ปีมะแม
พระจันทร์อยู่ในฤกษ์ราชา ใช้ประกอบการงานมงคลได้ดี เป็นฤกษ์แห่งการยอมรับ การเคารพนับถือ ผู้คนยกย่องสรรเสริญ ใช้เพื่อให้เกิดความโอ่อ่ามีสง่าราศี เหมาะสมสำหรับเปิดสถานที่ราชการ รับตำแหน่งหน้าที่สำคัญ รับตำแหน่งหน้าที่สำคัญ เปิดกิจการ บริษัท ห้างร้าน ปลูกสร้างหลักฐาน หมาะแก่การก่อร่างสร้างตัว สร้างความสำเร็จให้เกิดขึ้นแก่ตัวเอง จะเป็นสิริมงคลอย่างมากเลยทีเดียว

วันที่ 22 มิถุนายน พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 8 ปีมะแม
พระจันทร์อยู่ในฤกษ์มหัทธโน เป็นฤกษ์ที่ใช้ทำการมงคลได้ดี เหมาะกับการประกอบธุรกิจทำการค้า ธุรกิจที่เกี่ยวกับการซื้อมาขายไป ธุรกิจของสวยของงาม ของกินของใช้ ใช้เปิดกิจการห้างร้าน บริษัท ปลูกสร้างหลักฐาน เข้าอยู่บ้านใหม่ ลาบวช หรือทำบุญเลี้ยงพระ ก็เป็นมหามงคลหนุนนำทำให้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

วันที่ 26 มิถุนายน พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 8 ปีมะแม
พระจันทร์อยู่ในฤกษ์เทศาตรี เป็นฤกษ์ที่ได้รับการอนุโลมให้เป็นเสมือนฤกษ์มงคล ใช้เพื่อให้มีผู้คนมาสนับสนุนกิจการ มีผู้คนเข้า ๆ ออก ๆ เหมาะสำหรับเปิดร้านอาหาร ภัตตาคาร คาราโอเกะ โรงแรม โรงภาพยนตร์ สปา อินเตอร์เน็ต เดินรถรับจ้าง เป็นฤกษ์ที่ก่อให้เกิดการหมุนเวียนในการบริการ หรือจะเปิดธุรกิจบริการก็ไปได้ดี จะมั่นคงและประสบความสำเร็จครับ

วันที่ 27 มิถุนายน พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 8 ปีมะแม พระจันทร์อยู่ในฤกษ์เทวี
พระจันทร์อยู่ในฤกษ์เทวี เป็นฤกษ์ที่ใช้ประกอบการทำงานมงคลได้ดี เหมาะกับการค้าขายของที่เกี่ยวข้องกับสตรี เกี่ยวกับของสวยงาม ข้าวของเครื่องใช้ที่เกี่ยวข้องกับสตรีทุกประเภท ธุรกิจบริการ โดยเฉพาะกิจการด้านสตรี งานหมั้น แต่งงาน ขายเครื่องสำอาง ร้านเสริมสวย เสื้อผ้าแพรพรรณ น้ำหอม ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงทุกประเภทประสบความสำเร็จ ...ฟันธงครับ

วันที่ 29 มิถุนายน พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 8 ปีมะแม
พระจันทร์อยู่ในฤกษ์ราชา เป็นฤกษ์ที่เหมาะจะประกอบการงานอันเป็นมงคล ผู้ใหญ่เมตตาให้การช่วยเหลือทุกประการ ใช้ประกอบการงานมงคล ใช้เพื่อให้เกิดความโอ่อ่ามีสง่าราศี มีมงคลอันยิ่งใหญ่ ผู้คนยกย่องสรรเสริญ เหมาะสำหรับเปิดสถานที่ราชการ เข้ารับตำแหน่งหน้าที่สำคัญ หรือเริ่มต้นที่จะทำงานต่าง ๆ การเริ่มต้นในกิจกรรมที่เป็นประโยชน์นั้นรับรองว่าจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี