ฤกษ์งามยามดี ประจำเดือนเมษายน 2557


มหามงคลฤกษ์ ฤกษ์แห่งสตรีที่สามารถประกอบกิจกรรมที่โดดเด่น
     สุดยอดดวงฤกษ์ประจำเดือนเมษายน ถือว่าเป็นจุดจังหวะของดวงฤกษ์ที่โดดเด่น เป็นจังหวะดวงฤกษ์แห่งสตรีที่จะประกอบกิจกรรม หรือกิจการของสตรี “ดาวพฤหัสบดี (๕)” กุมลัคนาดวงฤกษ์ เป็นดวงฤกษ์ที่ได้เอกะนระอุดมเกณฑ์ จะเป็นดวงฤกษ์ที่วิวัฒน์และพัฒนา เพราะฉะนั้น องค์กรของสตรีทุกองค์กร ถ้ามีกิจกรรมที่จะมีการเปิดตัว แถลงข่าว หรือเปิดดำเนินกิจการในห้วงช่วงเวลานี้จะประสบความสำเร็จ หรือองค์กรหน่วยงาน บริษัทห้างร้านที่ดำเนินการโดยสตรี เริ่มต้นกิจกรรมต่างๆ ในวันนี้จะโชคดี เพราะถือว่าเป็นวันมหามงคลที่ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ คือฤกษ์ผู้หญิงที่เป็นผู้ปกครอง ผู้นำ อีกทั้ง “พระจันทร์ (๒)” นั้นเสวยภูมิปาโลฤกษ์ คือฤกษ์แห่งความมั่นคง เพราะฉะนั้น ธุรกิจที่ใช้ดวงฤกษ์นี้ในการเริ่มต้น เปิดดำเนินกิจกรรมด้วยความตั้งใจนั้น จะนำไปสู่ความสำเร็จ ไม่ว่าจะทำการจดทะเบียนบริษัท เปิดบริษัทห้างร้าน ประกอบธุรกรรม ทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสตรีทุกประเภท รับรองว่าจะนำมาซึ่งความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ และมีความชัดเจนที่ปรากฏในดวงฤกษ์นี้ กิจกรรมการงาน การติดต่อ การประสานงาน เป็นไปด้วยดี ดวงฤกษ์นี้ถือว่าเป็นดวงฤกษ์ที่ปลอดจากดาวในมุมอริ มรณะ และวินาศ ถือว่าเป็นดวงฤกษ์ที่ดีดวงฤกษ์หนึ่ง และยิ่งไปใช้ในที่ต่างๆ ที่เป็นที่ดำเนินกิจกรรม แล้วได้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก็จะเกิดเทวานุภาพให้มีฤทธิ์อย่างอัศจรรย์

ฤกษ์งามยามดีในเดือนเมษายนนั้น จะเห็นได้ว่ามีมุมของดวงดาวที่น่าสนใจ ดังนี้

วันที่ 5 เมษายน พุทธศักราช 2557 ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 5 ปีมะเมีย
วันนี้พระจันทร์โคจรอยู่ในหมวดฤกษ์เทศาตรี เป็นฤกษ์มงคลใช้เพื่อให้มีคนเข้าออกสนับสนุนกิจการเข้าๆ ออกๆ ฤกษ์บริการ ฤกษ์ติดต่อ ฤกษ์ค้าขาย นำไปใช้ในการเปิดธุรกิจ กิจการที่เกี่ยวข้องกับการซื้อมาขายไป ของกินของใช้ ของสวยงาม ภัตตาคาร โรงแรม อินเตอร์เน็ต รับรองว่าเฮง จะมีลูกค้าไม่ขาดสาย

วันที่ 6 เมษายน พุทธศักราช 2557 ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 5 ปีมะเมีย
วันนี้พระจันทร์โคจรอยู่ในหมวดฤกษ์เทวี เป็นวันฤกษ์งามยามมงคลที่เหมาะกับการนำไปใช้ในการค้าขายการขายที่เกี่ยวข้องกับสตรี สินค้าของผู้หญิง ร้านขายเครื่องประดับ ของสวยงาม ข้าวของเครื่องใช้ที่เกี่ยวข้องกับสตรีทุกประเภท จะนำมาซึ่งความสำเร็จและความเจริญก้าวหน้า เป็นฤกษ์งามยามดีที่เป็นฤกษ์มงคลที่รับรองว่าจะนำไปสู่ความร่ำรวยและความเป็นใหญ่ คือเหนือกว่าคนทั้งหลายนั่นเอง

วันที่ 12 เมษายน พุทธศักราช 2557 ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 5 ปีมะเมีย
วันนี้พระจันทร์โคจรอยู่ในหมวดฤกษ์มหัทธโน เป็นฤกษ์ที่เกี่ยวข้องกับการประสานและติดต่อ วันนี้เปิดร้านค้า กิจการอะไรก็ตามที ที่หวังให้มีลูกค้ากลับมาใช้บริการอีก เหมาะที่จะสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นแก่คนรอบตัวและลูกค้านั่นเอง หรือจะใช้จัดงานมงคลก็ถือว่าเป็นการดี ไม่ว่าจะเป็นทำบุญเลี้ยงพระ จัดเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ งานบวช รับรองว่าจะเป็นสิริมงคล และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

วันที่ 14 เมษายน พุทธศักราช 2557 ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 5 ปีมะเมีย
วันนี้พระจันทร์โคจรอยู่ในหมวดฤกษ์ภูมิปาโล เป็นฤกษ์ดีที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เกี่ยวข้องกับการประสานงานกับหน่วยงานราชการ ประมูล รับเหมา ใช้ปลูกสร้างบ้านเรือน ยกเสาเอก เช่าซื้อที่ดิน ทำนิติกรรมเกี่ยวกับที่ดิน เปิดบริษัทห้างร้าน ธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เหมาะแก่การก่อร่างสร้างตัว สร้างความสำเร็จให้เกิดขึ้นแก่ตัวเอง

วันที่ 18 เมษายน พุทธศักราช 2557 ตรงกับวันศุกร์ แรม 4 ค่ำ เดือน 5 ปีมะเมีย
วันนี้พระจันทร์โคจรอยู่ในหมวดฤกษ์ราชา เป็นฤกษ์สิริมงคลที่เกี่ยวข้องกับแห่งการยอมรับ การเคารพนับถือ ความเป็นเสน่ห์ เป็นฤกษ์ความเมตตา รับรองว่าจะเป็นสิริมงคล ดังนั้น การจะทำกิจกรรมใดๆ ที่ต้องการความโอ่อ่า ความมีสง่าราศี ให้คนเคารพนับถือ เหมาะสำหรับการเข้ารับตำแหน่งหน้าที่สำคัญ เปิดสถานที่ราชการ เปิดกิจการห้างร้าน จะเป็นสิริมงคลอย่างมากทีเดียวครับ

วันที่ 29 เมษายน พุทธศักราช 2557 ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 6 ปีมะเมีย
วันนี้พระจันทร์โคจรอยู่ในหมวดฤกษ์มหัทธโน วันนี้เป็นวันจันทร์ดับ ในเวลา 13.17 น. ให้เอาเงินใส่กระเป๋าสตางค์ แล้วอธิษฐานให้ดี ทำใจให้สบาย อย่าทะเลาะกับใคร วันนี้ถ้ามีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น จะปรากฎผลแต่เรื่องดีๆ ไปตลอดทั้งเดือน