ฟันธง 12 ราศี ประจำเดือน


ฟันธง 12 ราศี เดือนมกราคม 2559 โดย อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ
ดวงชะตาราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ เมษายน ถึงวันที่ ๑๓ พฤษภาคม)
เป็นจุดจังหวะที่จะต้องมีความอ่อนน้อมถ่อมตน ระมัดระวังกาย วาจา ใจ ดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท ต้องใช้ชีวิตด้วยความเรียบง่าย และจะต้องไตร่ตรองและใคร่ครวญ อย่าเพิ่งเริ่มต้นทำอะไรแบบผลีผลาม มิฉะนั้นจะมีความผิดพลาดและมีปัญหาตามมามากมาย ... ฟันธงครับ !!!
13 ธันวาคม 2558
ดวงชะตาราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๔ พฤษภาคม ถึงวันที่ ๑๓ มิถุนายน)
จังหวะนี้ดวงชะตาของคุณจะมีความทุกข์ เพราะไปทุ่มเทกับเรื่องความรัก จะมีความทุกข์เพราะไปจมอยู่กับเรื่องบางเรื่อง จะต้องปลีกตัวเอง แยกดวงจิตวางดวงใจกับเรื่องบางเรื่อง แล้วปล่อยวาง แล้วทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ ... ฟันธงครับ !!!
13 ธันวาคม 2558
ดวงชะตาราศีมิถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๔ มิถุนายน ถึงวันที่ ๑๔ กรกฎาคม)
เป็นจังหวะดวงชะตาที่มีเกณฑ์ป่วยเจ็บไม่สบาย มีเกณฑ์มีปัญหาและอุปสรรค มีเกณฑ์เหนื่อยล้า คุณต้องตั้งสติ แล้วต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจ และเชื่อมั่นว่า คิดดี ทำดี พูดดี ทุกอย่างจะส่งผลดี ในจังหวะนี้ต้องมีสติเพื่อให้เกิดปัญญา นำพาไปสู่การแก้ไขปัญหาอย่างมีระบบ มีขั้นตอนที่ถูกต้อง ... ฟันธงครับ !!!
13 ธันวาคม 2558
ดวงชะตาราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๕ กรกฎาคม ถึงวันที่ ๑๖ สิงหาคม)
ดวงชะตายังส่งผลดีอย่างต่อเนื่อง ส่งท้ายปลายปี จะได้มิตรใหม่ ๆ จะมีการลงทุนใหม่ ๆ จะมีสิ่งใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นหลายอย่างหลายประการ เพราะฉะนั้นขอให้คุณโชคดีสมปรารถนา ในบุญกุศลที่เป็นเครื่องประกอบสำหรับนำพาชีวิต ... ฟันธงครับ !!!
13 ธันวาคม 2558
ดวงชะตาลัคนาราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)
ดวงชะตาพ้นจากความทุกข์ มีหนทางแห่งความเป็นไปในการก้าวไป มีเรื่องราวหรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งในเรื่องการเงิน การเดินทาง โปรเจกต์ โครงการต่าง ๆ จะมีผลสำเร็จ ส่วนความรักพักเอาไว้ก่อน คุณต้องเริ่มต้นทำอะไรอย่างมีสติเป็นขั้นตอน จะสามารถประสบความสำเร็จได้ ... ฟันธงครับ !!!
13 ธันวาคม 2558
ดวงชะตาราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๗ กันยายน ถึงวันที่ ๑๖ ตุลาคม)
ดวงชะตาเริ่มมีความหวัง เริ่มมีความสุข เริ่มมีความสำเร็จ จะบังเกิดผลดี ผลดีที่ได้กระทำ การคิดดี ทำดี พูดดี จะส่งผลดีก็ครานี้ พอจะมีความชื่นบานด้วยสิ่งที่คิดดีและทำดีมาตลอดเวลา ก็ขอให้เป็นกำลังนำพาให้ชาวราศีกันย์ ประสบความสุขและความสำเร็จ สมหวังสมปรารถนา ... ฟันธงครับ !!!
13 ธันวาคม 2558
ดวงชะตาราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๗ ตุลาคม ถึงวันที่ ๑๕ พฤศจิกายน)
สิ่งใดที่อึดอัดติดขัดในช่วงที่ผ่านมาค่อย ๆ คลี่คลาย มาปรากฏเป็นผลแห่งความสำเร็จ ผลแห่งความเจริญก้าวหน้า ผลแห่งความสมหวังสมปรารถนาในช่วงเดือนธันวาคม ก็ถือว่าเป็นผลดีที่มีจุดที่โดดเด่นต่อเนื่อง จึงจัดได้ว่าเป็นช่วงที่ดวงชะตาของชาวราศีตุลย์รุ่งโรจน์ ... ฟันธงครับ !!!
13 ธันวาคม 2558
ดวงชะตาราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ถึงวันที่ ๑๕ ธันวาคม)
ในเดือนนี้จะบังเกิดสิ่งต่าง ๆ ให้สมหวังสมปรารถนา จากสิ่งที่ได้คิด สิ่งที่ได้ทำ เห็นผลเป็นรูปธรรม ที่เป็นผลแห่งความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึง การกระทำที่เรียกว่า กล้า แข็ง ขยัน มุ่งมั่น และทุ่มเทมาตลอด ผลจะบังเกิดในห้วงช่วงนี้เป็นผลดี เป็นผลแห่งความสำเร็จปรากฏผลชัดเจนครับ ... ฟันธงครับ !!!
13 ธันวาคม 2558
ดวงชะตาราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ธันวาคม ถึงวันที่ ๑๕ มกราคม)
จังหวะของดวงชะตามีเกณฑ์การเดินทาง มีการติดต่อมีการประสานงาน มีการเริ่มต้น ได้รับการสนับสนุนส่งเสริม ตัวของชาวราศีธนูต้องเป็นผู้นำในการคิด ในการกระทำ จะมีสิ่งใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น แล้วคุณเป็นผู้นำที่จะนำพาไปสู่ความสุขและความสำเร็จ ขอให้คิด พูด ทำ ในสิ่งที่เป็นกุศล ... ฟันธงครับ !!!
13 ธันวาคม 2558
ดวงชะตาราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ มกราคม ถึงวันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์)
เรื่องเด่นประเด็นฟันธง มีโอกาสบังเกิดผลแห่งความสำเร็จ จากการมีสติ จากการที่ได้มีกำลังใจที่จะยืนหยัดและต่อสู้มาจนถึงจุดนี้ ปลายปีนี้ เดือนธันวาคมถือว่าเป็นจุดจังหวะที่จะมีโอกาสขยับขยาย เริ่มต้นหรือทำอะไรลงไปแล้วบังเกิดเป็นผลแห่งความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมีความชัดเจน ทั้งเรื่องใกล้ตัว เรื่องไกลตัว ... ฟันธงครับ !!!
13 ธันวาคม 2558
ดวงชะตาราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ ๑๓ มีนาคม)
เป็นจังหวะของดวงชะตาที่ชาวราศีกุมภ์ จะต้องระมัดระวังและตั้งสติในเรื่องของการเงิน เรื่องของการค้า การลงทุนอย่าประมาท เรื่องของการทำอะไรในสิ่งที่เป็นสีเทา สิ่งที่ผิดพลาดจะบังเกิดขึ้นได้ชัดเจนก็ในช่วงนี้แหละครับ จงใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาทแล้วจะผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ ... ฟันธงครับ !!!
13 ธันวาคม 2558
ดวงชะตาราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๔ มีนาคมถึงวันที่ ๑๒ เมษายน)
ถือว่าเป็นจุดจังหวะที่จะมีความหวัง มีความชื่นใจ จากอุปสรรคและปัญหาที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ แล้วชาวราศีมีนยืนหยัดที่จะคิดดี ทำดี และพูดดี จะเป็นกุศลกระแสวิถีที่เกิดขึ้นให้ประสบความสำเร็จ ความรัก ครอบครัว หุ้นส่วน กิจกรรมที่ทำมีความราบรื่น ประสบความสำเร็จทุกประการ มีโชคดีส่งท้ายปลายปี ... ฟันธงครับ !!!
13 ธันวาคม 2558