ดวงชะตาราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึงวันที่ 13 พฤษภาคม)

 

ฟันธงดวงชะตารายสัปดาห์
วันที่ 1
มีนาคมถึง 7 มีนาคม 2557
พยากรณ์โดย โหรฟันธง อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ
คุณที่เกิดลัคนาราศีเมษ หรือ
คุณที่เกิดราศีเมษ(ระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึงวันที่ 13 พฤษภาคม)

      ดวงชะตาคุณที่เกิดในราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ เป็นจังหวะที่ต้องตั้งสติให้ดี จะว่าร้ายก็ได้ จะว่าเป็นมุมของดวงชะตาที่จะมีโชคลาภก็ได้ อยู่ที่ว่าคุณเอาความคิดและการกระทำไปเกี่ยวข้องกับเรื่องดีหรือเรื่องร้าย เป็นห้วงช่วงเวลาที่บางสิ่งบางอย่างเป็นวิบากแห่งชะตากรรม เช่น ป่วย เจ็บ หรืออุบัติเหตุ ก็ต้องระมัดระวังและตั้งสติ อย่างไรก็ตามที ผมฝากหนังสือฟันธง 12 ราศี หาซื้อได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น เพื่อจะได้เป็นคู่มือในการวางแผนชีวิตอย่างเป็นระบบต่อไป      
การเรียน :
ในจังหวะนี้ แม้ว่าองค์ประกอบต่างๆ ไม่เอื้ออำนวย แต่ดาวตัวแทนของการเรียนรู้ยังอยู่ในมุมที่ดี แปลว่า ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน หรืออยู่ในวัยทำงาน แล้วต้องคิดหรือต้องเรียนรู้ในเรื่องใดๆ มีเกณฑ์ดวงชะตาที่จะประสบความสำเร็จ ในการเรียนรู้ในเรื่องนั้นๆ ด้วยความมุ่งมั่น ด้วยความตั้งใจ มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ... ฟันธงครับ !!!  
การงาน :
ในจังหวะนี้ หากมีความเบื่อ ความเซ็ง ต้องกล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ อย่าไปคิดว่าไปตายเอาดาบหน้า ก็จะนำมาซึ่งความสำเร็จ มีโอกาสได้เปลี่ยนงานใหม่ ได้ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมรูปแบบ ให้มีโอกาสเจริญก้าวหน้า งานที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ ของสวยงาม อาหาร ธุรกิจบริการ การเป็นนายหน้าติดต่อซื้อขาย ประสานงาน มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จ ในห้วงช่วงตั้งแต่สัปดาห์นี้ เป็นต้นไป...ฟันธงครับ!!!
การเงิน :
มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ มีโชคลาภ ถือว่าเป็นโอกาสเป็นจังหวะที่ดี มีการหมุนเงิน มีการซื้อขายเจรจาและแลกเปลี่ยน มีโอกาสที่จะบังเกิดความสุขและความสำเร็จในทางการเงินเห็นได้อย่างชัดเจน
ความรักและครอบครัว :
ความรักในช่วงเวลานี้ ชาวราศีเมษต้องปล่อยวาง เอาเวลาไปทำงาน ทำเรื่องส่วนตัว เดี๋ยวความรักที่เป็นความรุนแรงหรือความกดดัน ก็จะผ่อนคลาย กลับกลายเป็นความสุข ขอให้มีความสุขอันเกิดจากความรักด้วยสติ แล้วก็จะโชคดี ผ่านพ้นปัญหาต่างๆ อะไรที่ทุกข์หนักต้องวางแล้วเดินไป ตัดใจให้ได้แล้วก้าวไป และคุณจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี
สุขภาพและอุบัติเหตุ :
ในรอบของสัปดาห์นี้ ต้องระวังอย่างยิ่ง ในเรื่องของการขับยวดยานพาหนะ อุบัติเหตุต่างๆ อย่าประมาท เร่งสร้างบุญสร้างกุศลและกรวดน้ำอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร จะเป็นผลดี หาเหรียญเทพพระราหูทรงครุฑมาติดตัวประจำตน หลวงปู่ทวดวัดประสาทบุญญาวาส มาติดตัวประจำตนคุ้มครองดวงชะตาครับ


*****************************************
**รับฟังคำพยากรณ์ฉบับเต็มโทร 1900 1900 38 หรือ
รับฟังผ่านบัตรฟันธงการ์ด ไม่ต้องเสียนาทีละ 9 บาท โทร 02-515-9222**

คำทำนายรายสัปดาห์ราศีอื่นๆ:ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)


ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)


ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)


ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)


ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(17 สิงหาคม - 16 กันยายน)


ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(17 กันยายน - 16 ตุลาคม)


ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)


ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)


ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(16 ธันวาคม - 15 มกราคม)


ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)


ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)


ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(14 มีนาคม - 12 เมษายน)