ทำบุญเติมความรัก สร้างมหาบุญ มหากุศล บริจาคทุนการศึกษา อาหารแก่เด็กผู้ด้อยโอกาส ขออนิสงส์ผลบุญให้ทีครอบครัวที่อบอุ่นทุกชาติภาพ

        ที่สุดท้าย เราเดินทางไปสร้างมหาทานบารมี ที่วัดบางไส้ไก่ เขตธนบุรี (ซอยมหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา)  ถ.อิสรภาพ  ซอย 15   ซึ่งมูลนิธิกลุ่มแสงเทียนตั้งอยู่ที่นั่น   มูลนิธินี้ตั้งขึ้นมา เพื่อให้การศึกษา ควบคู่กับการฝึกอบรมธรรมะพัฒนาจิตใจเด็กด้อยโอกาส โดยพระมหาพิพัฒน์  วฑฺฒโนเจ้าอาวาสวัดบางไส้ไก่  เป็นประธานมูลนิธิ  โดยมีพระมหาสมัย  จินฺตโฆสโก  เลขานุการกลุ่มแสงเทียน คอยต้อนรับ ในวันนั้นทางคณะเราได้ทำบุญบริจาคแก่มูลนิธิ จำนวนเงิน 20,000 บาท แม้จะเป็นจำนวนเงินไม่มาก แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งในการเติมบุญ เติมแสงเทียนให้สว่างให้แก่เด็กผู้ด้อยโอกาสเหล่านี้ หากมีโอกาสขอให้คุณ ๆ ได้ไปทำบุญแบบนี้บ้างนะครับ

ติดต่อ โทร. 02-465-6165 , 02-472-4212 , 081-489-3699 โทรสาร 02-472-4212


         ทำบุญไหว้พระด้วยตัวเองตามเส้นทางแบบนี้สักครั้ง หรือจะไปกับผมในคณะทัวร์ปีหน้า หรือจะไปเองก็ตามแต่สะดวกครับ เพราะถือว่าเป็นมงคล ไม่สงวนลิขสิทธิ์ 

         แฟนคลับเดอะ ฟันธง หากอยากได้ร่วมอนุโมทนาบุญ ก็ต้องมาติดตามครั้งต่อไปว่าเราจะมีไปที่ไหนอีก

         ส่วนทัวร์ไหว้พระ 4 ภาค ตลอดพรรษากาล ภาคอีสานไปมาแล้ว เมื่อวันที่ 6-8 ก.ค. 52 เส้นทางที่ 2 คือภาคตะวันตก ซึ่งจะเดินทางในวันที่ 22-23 สิงหาคม  หากใครทราบข่าว อยากตาม\ไปทำบุญด้วยกัน ก็เชิญครับ

ชีวิตคุณไม่มีอะไรพึ่งพาได้ นอกจากบุญกุศลเท่านั้นที่จะติดตามรักษาข้ามชาติ ข้ามภพ “ไม่มีสมบัติอันใดที่จะติดตามตัวไปได้ แม้แต่กระดูก เสื้อผ้าอาภรณ์ สมบัติใด ๆ แม้แต่น้ำที่รดน้ำศพสุดท้ายคุณก็เอาไปไม่ได้นอกจาก “บุญ” 

           รีบสร้างบุญนับตั้งแต่วันนี้ แล้วคุณจะมีวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า
เพราะบุญจะเป็นสิ่งที่ติดตามตัวไปทุกชาติภพ อย่างแน่นอน ฟันธง..